ทำไม relx การมีเวิร์คช็อปในการเริ่มต้นโยคะจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการฝึกของคุณ

โยคะต้องการ relx การฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอเพื่อรักษาผลประโยชน์ที่คุณได้รับระหว่างการออกกำลังกาย กระบวนการประเภทนี้จะคล้ายกับกระบวนการ หากคุณฝึกฝนในยิมอย่างสม่ำเสมอ คุณจะพัฒนาความแข็งแกร่งของร่างกาย ความแข็งแกร่ง ความอดทน ฯลฯ ด้วยความช่วยเหลือของตุ้มน้ำหนักและการทำซ้ำ อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ การทำเวิร์คช็อปในช่วงเริ่มต้นของการฝึกจะช่วยให้คุณได้พักผ่อนและผ่อนคลายอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยในการผ่อนคลายร่างกายโดยตรง

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นกระบวนการง่ายๆ แต่ควรพิจารณาว่าเรากำลังสร้างร่างกายอย่างช้าๆ และต้องใช้เวลาและความอดทนเป็นอย่างมาก การออกกำลังกายทั้งหมดในระดับเริ่มต้นมีประโยชน์มากสำหรับการฝึกฝนในการสร้างความแข็งแกร่ง ความยืดหยุ่น ความอดทน และท่าทางของคุณ แม้ว่ากระบวนการเหล่านี้จะง่ายมาก แต่คุณต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เนื่องจากต้องใช้ความพยายามและเวลาอย่างมาก เนื่องจากการออกกำลังกายบางอย่างค่อนข้างยาก คุณอาจมีอคติว่าคุณจะไม่สามารถผ่อนคลายร่างกายได้ แต่กรณีนี้จะไม่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากร่างกายของเราสามารถผ่อนคลายตัวเองได้เมื่อคุณเหนื่อย มีเคล็ดลับบางอย่างที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายร่างกายระหว่างออกกำลังกาย คุณสามารถลองทำตามเคล็ดลับเหล่านี้หากคุณเป็นมือใหม่

ประการแรก วางแผนการออกกำลังกายของคุณในทางที่ดี relx คุณจะค่อนข้างยุ่งระหว่างการออกกำลังกาย แต่คุณควรรู้ว่าคุณกำลังทำงานร่างกาย ดังนั้น ให้เวลาร่างกายได้พักผ่อนเพียงพอ ในขณะเดียวกัน คุณจะได้สร้างร่างกาย คุณอาจจะเหนื่อยตลอดการออกกำลังกาย แต่คุณควรจำไว้ว่ามันช่วยให้ร่างกายของคุณได้พักผ่อน และการพักผ่อนนี้จะเกิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสมระหว่างการออกกำลังกาย

ประการที่สอง คุณควรรู้ว่าการทำซ้ำๆ ทำให้เกิดความเครียด ซึ่งจะทำลายการออกกำลังกายที่ดี คุณควรหลีกเลี่ยงการทำซ้ำโดยไม่จำเป็น คุณควรทำแบบฝึกหัดเดิมซ้ำในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ซึ่งจะทำให้คุณภาพของงานดีขึ้น

ประการที่สาม คุณควรเลือกอุปกรณ์ของคุณตามวัตถุประสงค์ของคุณ คุณควรเรียนรู้การใช้อุปกรณ์ที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีระหว่างการออกกำลังกาย อุปกรณ์ขยะจะไม่มีประโยชน์เมื่อคุณออกกำลังกาย อุปกรณ์บางอย่างที่คุณควรใช้ ได้แก่ ดัมเบลล์ ลูกยา ลูกบอลออกกำลังกายแบบมีการเคลื่อนไหว และตุ้มน้ำหนักมือ

relx pod

ประการที่สี่ คุณควรรู้เทคนิคที่ถูกต้องระหว่างการออกกำลังกาย คุณจะสามารถได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการได้หากคุณรู้เทคนิคที่เหมาะสม โดยตรง คุณควรทราบความสัมพันธ์ระหว่างการรักษาเสถียรภาพและอุปกรณ์ในระหว่างการทำซ้ำ ในระหว่างการกระทืบและวิดพื้น ควรเน้นที่ระยะการทรงตัว ก่อนระยะการหดตัว

ประการที่ห้า คุณควรทราบผลของการเปลี่ยนอุปกรณ์ระหว่างออกกำลังกาย น้ำหนักของดัมเบลล์และลูกยาควรคงที่ตลอดกิจวัตรทั้งหมด อย่างไรก็ตาม การแกว่งดัมเบล การกด และดึง ควรมีน้ำหนักที่แตกต่างกันตลอดการออกกำลังกาย สิ่งนี้จะช่วยให้คุณฝึกกล้ามเนื้อเป้าหมายในตำแหน่งต่างๆ

ประการที่หก คุณควรเปลี่ยนตัวแทนระหว่างออกกำลังกาย relx เป็นสิ่งสำคัญมาก คุณไม่ควรสิ้นสุดการออกกำลังกายหลังจากใช้เวลานานมาก การทำซ้ำเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากจะช่วยให้คุณปรับร่างกายและได้ผลลัพธ์สูงสุดจากการออกกำลังกาย

ประการที่เจ็ด คุณไม่ควรออกกำลังกายอย่างหนักในขณะที่หายใจไม่ออก เมื่อคุณหมดแรง คุณมักจะรักษาน้ำหนักให้คงที่ก่อนเริ่มออกกำลังกาย สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการล้มลงในขณะที่พยายามอย่างเต็มที่ เมื่อคุณป่วย คุณมักจะหายใจไม่สม่ำเสมอและมีปัญหา

แปด เป็นการดีที่จะเปลี่ยนการทำซ้ำระหว่างออกกำลังกายเป็นประจำ ฉันแน่ใจว่าคุณจะไม่สามารถทำซ้ำแบบเดิมได้เป็นเวลา 2 วันติดต่อกัน แต่คุณสามารถทำซ้ำได้ทุกๆ 3 วัน

นี่คือสิ่งสำคัญบางประการที่คุณ relx ต้องตระหนักขณะทำแบบฝึกหัดมือเปล่า ไม่จำเป็นต้องแสดงตัวเองด้วยดัมเบลล์เท่านั้น คุณอาจประสบความสำเร็จได้มากหากคุณพยายามขอความช่วยเหลือจากบุคคลอื่น

relx