ระบบ bk8 ไร้สาย Xbox Racing Wheelมันดีไหม?

ฉันเป็นคนที่คลั่ง bk8 ไคล้เกมแข่งรถ Xbox 360 มาตั้งแต่สมัยของ Need for Speed ​​ภาคแรก ย้อนกลับไปตอนนั้นเป็นวิธีที่ดีในการหลีกหนีจากการแข่งขัน Porsche Probe ที่ดำเนินไปอย่างเชื่องช้าและความน่าเบื่อหน่ายของการแข่งขัน Gran Turismo 2 ฉันค่อนข้างจะไปทุบตีรถคันอื่นในสนามแข่งมากกว่าที่จะขับรถแฮทช์แบ็ก

เมื่อ Xbox 360 ออกมาครั้งแรกฉันรู้สึกตื่นเต้นกับความคาดหวังที่จะสามารถเล่น Need for Speed ​​ดั้งเดิมได้ในที่สุดโดยไม่ต้องใช้แป้งโดว์สำหรับคอนโทรลเลอร์อื่น แน่นอนว่าฉันอยู่ในนั้นเพื่อเล่นเรื่องไร้สาระและฉันคิดว่าฉันจะใช้ประโยชน์จากคอนโซลสุดฮอตทุกอย่างที่เคยสร้างมาในขณะที่ฉันแข่งรถแฟนบอย ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้สิ่งนั้นตอบสนองต่อสถานการณ์ต่างๆและฉันก็ไม่รู้ว่ามันจะฝืนความคาดหวังของฉันได้อย่างไร แต่ฉันก็สนุกกับมัน

ฉันจำได้ว่าตอนที่ Project Gotham Racing 2 เปิดตัว นี่เป็นผลงานชิ้นเอกที่เหนือกว่า Need for Speed ​​ดั้งเดิมทั้งในแง่ของรายละเอียดและความซับซ้อน bk8 ฉันรู้สึกประหลาดใจอีกครั้งที่เกมที่ไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อเกมแข่งรถโดยเฉพาะยังคงทำได้ดีเท่ากับ NFS ดั้งเดิม ฉันต้องส่งมอบให้ EA อีกครั้ง; ชื่อเสียงของพวกเขาค่อนข้างดีและคราวนี้พวกเขาได้งานทำ

ฉันกังวลว่าผู้คนจะคาดหวังมากขึ้นจากภาคต่อและพวกเขาคาดหวังว่าจะมีรถยนต์ที่ทันสมัยมากขึ้นและมีผ้าเช็ดตัวและรถมินิแวนรุ่นล่าสุดมากขึ้น แต่ไม่มันตรงกันข้าม ภาคต่อนั้นเท่าเทียมกับเกมดั้งเดิมและดีกว่าในทุกด้าน รถนั้นยอดเยี่ยมแทร็กยอดเยี่ยมและประสบการณ์ของทั้งเกมก็ยอดเยี่ยม

bk8thai

ตอนนี้ฉันจะแสดงความไม่ชอบล้อรถแข่ง ฉันเติบโตมาพร้อมกับยานพาหนะในสต็อกและฉันลืมไปนานแล้วว่าการเทรลเลอร์พาร์คสู่โกลด์เอมเบอร์นั้นสนุกแค่ไหน ฉันไม่ชอบที่ไม่มีตัวเลือกที่จะอนุญาตให้ผู้เล่นปิดการเร่งความเร็วรถแบบไดนามิกซึ่งจะทำให้การแข่งขันน่าตื่นเต้นขึ้นเล็กน้อย นอกจากนี้ฉันยังตระหนักดีว่าล้อขับขี่นั้นเหมาะสำหรับนักแข่งมือใหม่มากกว่าซึ่งการเลี้ยวนั้นไม่ได้มีความโหดเต็มที่และคุณไม่มีความสามารถในการออกตัวสไลด์เข้ามุมเหมือนที่จะเกิดขึ้นหากคุณเหยียบแก๊ส และเร่งความเร็วเต็มที่ ฉันยังตระหนักดีว่าสิ่งเหล่านี้เป็นจุดที่ถูกต้องมากและการควบคุมน้ำมันเชื้อเพลิงแบบไดนามิกจะเป็นประโยชน์อย่างมากเช่นเดียวกับล้อแข่งในอุดมคติของ Controller ใหม่ทั้งหมดที่ต้องการ อย่างไรก็ตามฉันเชื่อมั่นว่าการวัดแรงม้าที่โหดเหี้ยมและไดนามิกนั้นเป็นผลดีมากกว่าเคล็ดลับและ DMS เวอร์ชันเต็มจะทำให้การขับขี่รถสนุกยิ่งขึ้น

ฉันรู้สึกผิดหวังที่ไม่มีโหมดออนไลน์ที่ bk8 ขี้เกียจตามสายพันธุ์อีกต่อไปและไม่มีหลักสูตรเพียงพอที่จะฝึกฝน อย่างไรก็ตามเพื่อป้องกันการโจมตีของ COD 9.99 เหรียญสหรัฐ: Modern Warfare และเนื่องจาก Activision มีชื่อเสียงในการปล่อยแคมเปญมากมายในวันฮาโลวีนและวันแม่ในไม่ช้าเราจะต้องทนทุกข์ทรมานจากค่ายฝึกหัดอย่างน้อยสิบแห่ง ฉันดีใจสำหรับความพยายามนี้และสำหรับ “ผู้เชี่ยวชาญ” ทุกคนที่ใช้เวลาเรียกร้องศาลกฎหมายเพื่อพยายามหยุดการปรับค่าใช้จ่ายที่โหดเหี้ยม

แม้ว่าจะมีโหมดเกมทางเลือกที่เรียกว่าโหมดปาร์ตี้ สิ่งนี้ช่วยให้คุณติดตามอันดับของคุณบนแผนที่โลกปาร์ตี้กับเพื่อนของคุณและแข่งกับพวกเขา โหมดปาร์ตี้เป็นทางเลือกที่ให้ความบันเทิงอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับโหมดผู้เล่นหลายคนมาตรฐาน COD ผู้เล่นหลายคนมาตรฐาน Call of Duty รุ่นก่อนสร้างความคาดหวังให้กับประสบการณ์การเล่นหลายคนและสำหรับซีรีส์โดยรวม อย่างไรก็ตามอัตราการผ่อนชำระของชื่อนี้ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง

โดยรวมแล้ว The Modern Warfare 2 เป็นแคมเปญที่เข้มข้นที่มีกลุ่มประเภทผู้เฝ้าดูมากมายและประสบการณ์ผู้เล่นหลายคนที่สนุกสนาน น่าเสียดายที่ชื่อเรื่องนี้ไม่เกินความคาดหมายในความคิดของฉัน มันไม่ได้รับความผิดพลาดจากการสะกดคำใด ๆ หรือปัญหาความสัมพันธ์ของตัวละครและยังมีความกังวลในระดับใหม่อีกด้วย เกมดังกล่าวมอบประสบการณ์ที่มั่นคงให้กับแฟน ๆ ตัวยง แต่ก็ยังมีหนทางอีกยาวไกลที่จะตระหนักถึงโฆษณาที่รายล้อมอยู่อย่างเต็มที่แคมเปญนี้สนุก มันยังดึงน้ำหนักของคุณเป็นชื่อการดำเนินการที่รวดเร็ว bk8 อย่างไรก็ตามสำหรับชื่อที่มีคุณภาพที่โดดเด่นก้าวล้ำและละเอียดอ่อนอย่างที่เป็นอยู่มันมีหนทางอีกยาวไกลที่จะตอบสนองความคาดหวังของเกมเมอร์ที่สร้างขึ้นจากรุ่นก่อน ๆ

bk8